Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nga phô diễn sức mạnh hải quân ở Địa Trung Hải

Hải Yến - 28/03/2020, 12:53 GMT+7 | Thế giới
Hải quân Nga phô diễn sức mạnh.Hải quân Nga phô diễn sức mạnh.

“Nhóm hành động trên mặt biển bao gồm 3 tàu khu trục Đô đốc Grigorovich, Đô đốc Makarov và Đô đốc Essen đã tiến hành bắn tên lửa và pháo vào các mục tiêu trên biển và trên không. Theo kịch bản của cuộc tập trận, nhóm hải quân giả định của địch đã phát động một cuộc tấn công tên lửa vào lực lượng đặc nhiệm hải quân của Hạm đội Biển Đen” - văn phòng báo chí của Hạm đội  Biển Đen nói trong một tuyên bố.

Lực lượng thủy thủ đã thực hiện vụ phóng điện tử các tên lửa Shtil-1 chống lại tên lửa hành trình giả định, sau đó họ giả định bắn vào hệ thống tên lửa tấn công Kalibr. Ở giai đoạn cuối, các thủy thủ thực hành điều động chung và tổ chức liên lạc, chống tàu ngầm và diễn tập phòng không để bảo vệ tàu trong quá trình di chuyển trên biển.

Các tàu chiến tham gia tập trận như tàu Đô đốc Grigorovich cho thấy một loạt tàu khu trục mới của dự án 11356R/M. Những tàu khu trục này được thiết kế để phá hủy tàu mặt nước, tàu ngầm và các căn cứ trên mặt đất; tiến hành tuần tra và bảo vệ các tuyến đường biển.

Theo AMN

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm