Nam Em bỏ thi Hoa hậu Việt Nam tập trung cho dự án âm nhạc

Từng được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật tại cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016” nhưng Hoa khôi Nam Em đã bất ngờ rút lui vì những lý do riêng.
Nam Em bỏ thi Hoa hậu Việt Nam tập trung cho dự án âm nhạc

Góp mặt trong sự kiện ra mắt album mới mang tên Còn gì cho em của ca sĩ hải ngoại Duy Trường, Hoa khôi Nam Em đã thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của người đẹp sau khi tuyên bố bỏ thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vào phút chót. 

nam em 1

nam em 2

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long - Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Chia sẻ về lý do bỏ thi, Nam Em cho biết: “Nhiều người hỏi tôi đã có danh hiệu và được công chúng ít nhiều biết đến, tại sao lại còn đi thi Hoa hậu Việt Nam. Tôi thấy rằng, nếu đi thi có thể tôi sẽ không đạt giải, nhưng bù lại được học hỏi và trải nghiệm nhiều điều hay. Tôi và các anh chị trong ekip đã chuẩn bị rất nhiều, từ quần áo, kỹ năng cho đến phần thi tài năng, vậy nhưng ngày thi đến gần kề, sức khỏe tôi lại không đảm bảo. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra quyết định thi tiếp hay dừng lại. Cuối cùng, tôi chọn dừng để tập trung cho đêm Chung kết Tình Bolero và các kế hoạch âm nhạc khác”.

nam em 3

nam em 5

Nam Em và ca sĩ Duy Trường

“Tôi tự hỏi sao mình phải ôm quá nhiều thứ vào người. Dù không biết chắc có được giải gì hay không mà vẫn phải gồng để đi thi. Giả sử tôi rớt, hào quang không còn, hình ảnh cố công xây dựng bấy lâu cũng mất. Mọi người cũng động viên tôi đừng suy nghĩ nhiều nhưng tôi rút ra được là không ai được tất cả mọi thứ. Tôi tin nếu có duyên mình sẽ quay trở lại Hoa hậu Việt Nam, có thể là vai trò ca sĩ chẳng hạn. Còn chuyện đồn đại là tôi bỏ thi vì không có người chống lưng là sai sự thật hoàn toàn”.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho biết: “Tôi mới hơn 20 tuổi, tôi muốn làm điều gì đó lớn và có trách nhiệm hơn. Tôi hy vọng mình được khán giả công nhận ở vai trò một nghệ sĩ đa năng. Tôi tranh thủ thực hiện những điều mình muốn như ca hát hay đi thi nhan sắc trước năm 25 tuổi. Sau tuổi này, có lẽ tôi sẽ dành thời gian cho những mục tiêu khác”. 

duy hân

Duy Trường và bạn trai của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Duy Hân (áo trắng)


trang nhung

Trang Nhung


cao thái sơn

Cao Thái Sơn

hà vân

Học trò của Đàm Vĩnh Hưng - Hà Vân


ngọc liên

Ngọc Liên


quang hà

Quang Hà

các ca sĩ trình diễn 1

các ca sĩ trình diễn 3

Các ca sĩ trình diễn trên sân khấu để mừng Duy Trường ra mắt album mới. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của anh tại Việt Nam. 

Theo ttvn.vn
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.