| Chân giò rửa nước muối, cạo da thật sạch. |
| Cho chân giò vào lò nướng để lớp da bên ngoài nổi phồng lên. Bước này cũng nhằm làm chảy bớt mỡ bên trong chân giò ra ngoài bớt. Khi thấy lớp da đã vàng đều, lấy ra khỏi lò nướng. |
| Cắt chân giò thành những miếng vừa ăn. Hành tím, tỏi sả băm nhỏ. |
| Ướp thịt với 1/2 hỗn hợp hành tím, tỏi, sả. Thêm vào muối, đường, bột nêm, 1 muỗng canh cà ri, 1 muỗng canh bột nghệ và 1 muỗng cafe ngũ vị hương. |
| Phi thơm phần tỏi hành còn lại ban nãy, tiếp đến cho thịt vào xào lửa lớn cho săn lại, thêm nước dừa tươi vào, hạ nhỏ lửa, nấu riu riu đến khi thịt mềm là được. |
| Lấy chân giò om ngũ vị ra đĩa, dùng nóng. |