Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Mẹ đại gia chi 5,8 tỷ đồng mua bình sữa cho con

- 19/03/2020, 07:47 GMT+7 | Thế giới
Cận cảnh bình sữa được làm bằng vàng hồng nguyên khối và kim cương có giá 5,8 tỷ đồng.Cận cảnh bình sữa được làm bằng vàng hồng nguyên khối và kim cương có giá 5,8 tỷ đồng.

Dĩ nhiên những đứa trẻ chúng ta nâng niu luôn được hưởng mọi điều tốt đẹp nhất, thế nhưng dành cho những thiên thần ấy bình sữa gần 6 tỷ đồng thì lại là một câu chuyện khác.

Vậy, điều gì khiến cho chiếc bình sữa này trở nên đặc biệt đến vậy?

Lấy cảm hứng từ những con búp bê Matyoshka của Nga, bình sữa siêu đắt đỏ được làm từ vàng hồng, vàng trắng.

Núm vú giả sử dụng chất liệu kim cương và được chế tác hoàn toàn thủ công bởi bàn tay khéo léo của các thợ kim hoàn chuyên nghiệp nhất.

dep doc la: me dai gia mua cho con binh sua 5,8 ty dong - 3

Hơn nữa trên núm vú được lắp thêm với dây chuyền và trâm cài để em bé có thể mang theo bất cứ lúc nào.dep doc la: me dai gia mua cho con binh sua 5,8 ty dong - 4dep doc la: me dai gia mua cho con binh sua 5,8 ty dong - 5

Phiên bản vàng hồng được bán với giá 272.000 USD (5,8 tỷ VND). Còn các phiên bản vàng trắng và vàng nguyên chất được bán với giá 143.000 USD (tương đương 3 tỷ VND).

Những bình sữa này đều công ty sản xuất đồ trang sức giàu kinh nghiệm tư vấn và chế tạo. Loại sản phẩm này còn cung cấp dịch vụ yêu cầu tự chọn, bạn có thể yêu cầu khắc thêm các hình vẽ trên bình sữa.

dep doc la: me dai gia mua cho con binh sua 5,8 ty dong - 6

Với tên gọi "Bình Búp bê", bình sữa này có 5 size khác nhau và người mua sẽ được nhà sản xuất khắc tên lên bình.

Người phát ngôn của công ty Suommo cho biết, bình sữa có sức hút này sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế này không chỉ có một vẻ đẹp độc đáo và thanh lịch, mà còn có thể phản ánh sự sang trọng và tinh tế ở các chi tiết phụ họa. Chính vì thế, bình sữa này có thể coi là một kiệt tác nghệ thuật.

Từ sự đầu tư cho bình sữa này có thể thấy mức độ cưng chiều con của các ông bố bà mẹ đại gia.

Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm