Chuẩn bị:
- 1 trái bơ chín
- ½ chén mật ong
- Hũ thủy tinh
Thực hiện:
Bước 1:
- Cắt đôi trái bơ, tách bỏ hạt sau đó lấy phần thịt trái bơ cho vào bát tô lớn.
- Dùng thìa hoặc tay để làm nhuyễn
Bước 2:
- Thêm ½ chén mật ong vào rồi dùng thìa trộn thật đều tay.
Hoàn thành:
Cho hỗn hợp đã làm vào hũ thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh, mỗi lần làm có thể sử dụng trong khoảng 3 - 5 ngày. Trái bơ không những ngăn tia bức xạ tốt mà còn không gây kích ứng da nên bạn có thể thoải mái sử dụng không lo da nổi mẩn đỏ nhé!
Chúc bạn thành công!