Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Mặc đẹp lộng lẫy đi dự đám cưới, cô gái không ngờ gặp chuyện trớ trêu này...

Thanh Thanh - 19/11/2018, 19:02 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Vừa qua trên mạng xã hội được một tràng cười với câu chuyện “đắng lòng” của cô gái style xinh đẹp đi dự đám cưới nhưng lại vô tình hóa trang thành ghế ngồi di động.

Câu chuyện đến bi hài của cô gái đã được chia sẻ trong một nhóm kín. Cô gái N.H.T này có bài chia sẻ “dở khóc dở cười” và được rất nhiều thành viên trong nhóm kín quan tâm.

Câu chuyện khiến cô gái nhận ra rằng phải chăng “phận do trời định”. Dù cô đã cố gắng make up xinh đẹp, lựa chọn những bộ đầm lung linh nhất để đến tiệc cưới.

Bức ảnh trùng style của cô gái được chụp lại làm kỉ niệm để đờiBức ảnh trùng style của cô gái được chụp lại làm kỉ niệm để đời.

Đúng thật! Chuyện gì cũng có thể xảy ra, “đời nào ai đoán được chữ ngờ”. Màu sắc trên chiếc đầm mà N.H.T mặc lại y trang mẫu trang trí trên bộ trang trí tiệc cưới, từ bàn ghế đến rèm rạp. Như có một sự sắp đặt trớ trêu nào đó.

Số phận đã định vậy rồi, cô gái không còn cách nào khác phải đối diện. Tình cảnh không thể cười cũng chẳng thể khóc trong ngày vui của bạn. N.H.T đã chụp lại bức ảnh kỉ niệm để chia sẻ một phen khó đỡ mình gặp phải với dòng trạng thái: “Khi bạn quyết tâm lên đồ thật đẹp để đi đám cưới và cái kết. Chắc ai đó đã từng thế này”.

Bài viết được đăng tải với thời gian ngắn trên mạng xã hội nhưng đã thu hút được 9 nghìn lượt tương tác và hàng trăm bình luận chia sẻ với cô gái. Một tình huống khiến ai cũng phải bật cười.

Vậy phải chăng để không gặp tình trạng trớ trêu này, trước khi đến tiệc cưới chúng ta nên gọi điện trước cho bạn của mình để hỏi màu sắc trang trí của đám cưới. Bạn nghĩ sao?

Theo Saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm