Lưu Diệc Phi rạng rỡ trước giờ gặp Song Seung Hun

Khi có mặt tại sân bay đến Hồ Nam chiều 11/8, nữ diễn viên xinh đẹp không giấu nụ cười rạng rỡ.
Lưu Diệc Phi lần đầu xuât hiện sau khi công khai người yêu.
Lưu Diệc Phi lần đầu xuât hiện sau khi công khai người yêu.

Theo Nam Đô, Lưu Diệc Phi đi cùng đoàn trợ lý, dự kiến có mặt tại tỉnh Hồ Nam tham dự buổi quảng bá phim Tình yêu thứ ba. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện sau khi công khai yêu Song Seung Hun.

Trước đó khoảng hai tiếng, tài tử Trái tim mùa thu cũng đã có mặt tại Hồ Nam. Cả hai dự định hội ngộ trong sự kiện. Lưu Diệc Phi không giấu nụ cười rạng rỡ và có phần e thẹn trên suốt đoạn đường ở sân bay. Khi phóng viên hỏi về cảm xúc sắp gặp tình nhân, cô chỉ cười và né tránh trả lời.

Song Seung Hun hơn Lưu Diệc Phi 11 tuổi. Cả hai gặp gỡ trên phim trường Tình yêu thứ ba do Trung - Hàn hợp tác sản xuất. Cách đây một tuần, họ công khai hẹn hò sau khi bị paparazzi bắt gặp đi ăn tối cùng nhau.

Nữ diễn viên e thẹn khi liên tục bị nhắc chuyện tình cảm.
Nữ diễn viên e thẹn khi liên tục bị nhắc chuyện tình cảm.

Song Seung Hun từ khi khởi nghiệp đến nay chưa từng công khai hò hẹn. Từng có nguồn tin tiết lộ anh bí mật yêu Choi Ji Woo khi họ chưa nổi tiếng và sau này là nữ diễn viên, ca sĩ Sung Yuri.

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi một thời gian vướng nghi vấn yêu thiên tài piano Lang Lang. Nói về Song Seung Hun, nữ diễn viên sinh năm 1987 chia sẻ, cô nghiêm túc trong chuyện yêu đương và có ý định kết hôn.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun yêu nhau từ trong phim đến đời thật.
Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun yêu nhau từ trong phim đến đời thật.
Theo Zing News
Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

GD&TĐ - Hôm qua (9/8), công ty dầu khí Hungary MOL xác nhận nguồn cung dầu thô của Nga thông qua nhánh phía nam của đường ống Druzhba đã ngừng vài ngày trước. Công ty cho biết họ đã bắt đầu đàm phán để đảm nhận nghĩa vụ thanh toán phí vận chuyển.
Bà Park Soon-ae tại cuộc họp báo ngày 8/8.

Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc xin từ chức

GD&TĐ - Ngày 8/8, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae đã đệ đơn xin từ chức sau 34 ngày đảm nhiệm vị trí này do những đề xuất giáo dục của bà bị phản đối gay gắt.
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.
Người dân Tênh Phông đóng bầu, ươm mầm cây để trồng rừng.

Người Tênh Phông vực dậy 'kho báu xanh'

GD&TĐ -“Không biết bao nhiêu thế hệ nữa mới lại được ngắm rừng cây to xanh mướt như xưa. Nhưng nhất định từ nay chúng tôi sẽ cùng con, cháu bảo vệ tốt cho cánh rừng này. Rừng có xanh bà con mới sống khỏe”, ông Mùa Sua Thào khẳng khái nói.