Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

'Lựa chọn số phận' tập 6: Thẩm phán Cường bị tấn công ngay trước cổng Tòa

Ngọc Trang (TH) - 24/06/2020, 10:23 GMT+7 | Văn hóa
Tập 6 phim Lựa chọn số phận.Tập 6 phim Lựa chọn số phận.

Trong vụ ly hôn của Xuân và chồng, cô luôn mong muốn được hoàn thiện thủ tục sớm nhất, cũng chính vì định nói ra bộ mặt thật của chồng, Xuân đã bị chồng mình dùng bạo lực để uy hiếp rằng cô nên cẩn trọng về những điều nói ra. Bằng không Xuân sẽ không được quyền nuôi con và sẽ gặp nguy hiểm nếu Tòa tiếp tục xử vụ ly hôn.

Trong tập 5 Lựa chọn số phận, tình tiết về cuộc chạm trán oan gia giữa thư ký Bích và Đức trong bệnh viện khiến người xem cảm thấy thú vị. Với tính cách thẳng thắn, Bích đã không chấp nhận việc xử lý của Đức khi chỉ nghĩ tiền có thể làm được mọi thứ. Cô đã từ chối không nhận tiền, điện thoại mới thay vì sửa chiếc điện thoại cũ giữ nhiều nội dung quan trọng. Điều này khiến Đức cảm thấy thú vị và quyết tìm hiểu Bích bằng được.

Cũng vì điều này mà trong tập 6, Đức đến tận cổng tòa án để tìm gặp Bích nhưng cũng tình huống này, anh nhìn thấy ông anh rể tương lai cùng đi chung xe taxi với Bích. Liệu Trang có nghi ngờ về mối quan hệ này?

Trong tập 5, Thẩm phán Cường đã trực tiếp nhận được tin nhắn uy hiếp từ một người lạ. Không chỉ gửi tin nhắn mà thế lực bí ẩn kia đã công khai uy hiếp Thẩm phán Cường ngay trước cổng Tòa án. Khi Cường đang đứng nói chuyện cùng Quang, hai người bịt mặt di chuyển bằng xe máy đã ném một túi vật phẩm về phía hai người rồi bỏ chạy.

Cường đứng giữa hai lựa chọn: Liệu gia đình, bạn gái anh có bị hãm hại khi Cường sẽ tiếp tục chọn cách đấu tranh vì công lý? Hay sẽ dừng lại để đảm bảo an toàn cho mọi người?

Tình đã đến gặp trực tiếp Thẩm phán Cường và gửi lời cảm ơn đã giúp gia đình anh ta được hòa giải. Nhưng thái độ của Tình đã khiến Cường nghi ngờ cộng với khó hiểu. Liệu sự thật về bộ mặt của người đàn ông này có bị Thẩm phán Cường phát hiện trong tập 6 bộ phim "Lựa chọn số phận"?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm