Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

"Lựa chọn số phận" tập 5: Kẻ lạ mặt 'thoắt ẩn thoắt hiện" khiến mẹ Thẩm phán Cường hoang mang

Ngọc Trang (TH) - 23/06/2020, 12:38 GMT+7 | Văn hóa
Kẻ xấu luôn theo sát mẹ thẩm phán Cường.Kẻ xấu luôn theo sát mẹ thẩm phán Cường.

Tập 4 "Lựa chọn số phận", Xuân quyết định không tự hòa giải mà nhờ Thẩm phán Cường xét xử ly hôn càng sớm càng tốt. Nhưng khi cô đang tiết lộ bộ mặt thật của người chồng bao năm cùng chung sống thì có kẻ lạ mặt xuất hiện. Liệu Xuân có an toàn?

Lúc này Trang hỏi mẹ Cường về cái chết đầy nghi vấn của chồng bà thì những ký ức như mới hôm qua lại hiện về. Mọi điều về sự ra đi đột ngột của bố Cường khiến bà cảm thấy lo lắng cho con trai khi chọn đường nghề đầy nguy hiểm này.

Ở nhà, mẹ Thẩm phán Cường bồn chồn khi liên tục có những người bấm chuông cửa. Cường cũng có chút hoài nghi nhưng muốn trấn an mẹ nên anh đã nói đó là trò chơi của bọn trẻ con.

Trước nay, Trang (Phương Uyên) luôn tỏ ra là người chị khó tính của Đức (Huỳnh Anh), mắng mỏ nhiều nhưng cũng bảo vệ đúng lúc. Trong tập 5 'Lựa chọn số phận' lên sóng tối nay, một lần nữa Trang lại bênh vực cậu em ham chơi bất chấp bị bố nhắc nhở. 

"Bố không thích cách con dạy dỗ em như thế. Bố muốn nó phải chấm dứt ngay trò lêu lổng này đi, tập trung vào công việc, tiếp cận dần với công việc của bố để sau này còn tiếp quản công ty". 

Cũng trong tập 5, câu chuyện của hai bố con Trang nhắc đến người mẹ đã bỏ đi, liệu người này có ảnh hưởng gì đến những chuyện trong quá khứ?

Xuân muốn ly hôn ngay với chồng.

Trong một diễn biến khác, cuộc nói chuyện của thư ký Bích với Xuân dần tiết lộ những sự thật đáng sợ mà hàng ngày Xuân đang phải chịu đựng. Còn Xuân (Khuất Quỳnh Hoa), cô vẫn tiếp tục hoảng loạn khi nằm viện. 

Gặp thư ký Bích (Huỳnh Hồng Loan), Xuân sợ hãi: "Cô không hiểu hết được đâu. Sở dĩ anh ta đồng ý cho tôi ở đây là vì bác sĩ đã cảnh báo tôi bị bệnh tim và tôi có thể bị sang chấn tâm lý bất cứ lúc nào". Tuy nhiên đang lúc nói chuyện một kẻ lạ mặt xuất hiện ở cửa phòng bệnh khiến Xuân lo sợ.

Nhưng liệu những kẻ đứng đằng sau kia có tha cho cô, liệu chúng có để Thẩm phán Cường xử lại vụ ly hôn đầy uẩn khúc này? 


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm