Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

'Lựa chọn số phận' tập 4, Trang cầu hôn thẩm phán Cường

Ngọc Trang (TH) - 22/06/2020, 11:03 GMT+7 | Văn hóa
Lựa chọn số phận tập 4 có cảnh lãng mạn của Trang và Cường.Lựa chọn số phận tập 4 có cảnh lãng mạn của Trang và Cường.

Trong buổi hẹn hò lãng mạn với Cường (Hà Việt Dũng), Trang nhìn anh đắm đuối sau đó nắm tay người yêu đề nghị: "Mình cưới nhau đi". Liệu Cường có nhận lời cầu hôn của Trang? 

Ở diễn biến khác trong tập 4 phim Lựa chọn số phận, mối quan hệ của Trang và mẹ bạn trai khá tốt. Trang lái xe đến đón mẹ Cường đi lễ. Không chỉ bị xã hội đen theo dõi tận nhà, chúng còn bám theo Trang đến tận chùa. Khi Trang vừa phát hiện chúng đã lẩn mất khiến cô càng nghi ngờ có chuyện chẳng lành. Mẹ Cường luôn canh cánh trong lòng nỗi đau về cái chết của chồng.

Bố Cường cũng là thẩm phán, ông đã chết sau khi xử vụ án liên quan đến tay giang hồ cộm cán. Mẹ Cường sợ con trai cũng gặp nguy hiểm nên liên tục ngăn cấm, không cho Cường theo nghề giống bố.

Lựa chọn số phận tập 4.

Còn Xuân (Quỳnh Hoa), nguyên đơn của vụ ly hôn mà Cường đang thụ lý tiếp tục tỏ ra hoảng loạn khi nằm trong bệnh viện. Thấy thư ký Bích (Huỳnh Hồng Loan) mang quyết định tạm ngưng phiên tòa đến tận giường bệnh, Xuân nói: "Cô cầm về đi và tôi xin cô nói với thẩm phán Cường rằng tôi muốn xử lại, không muốn tự hòa giải nữa. Tôi muốn được ly hôn, xin hãy nói với thẩm phán Cường. Làm ơn giúp tôi được ly hôn sớm". Có uẩn khúc gì sau vụ ly hôn của Xuân, liệu cô có thoát khỏi tay người chồng đáng sợ?


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm