Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lời cam kết của thầy Park

Bích Thùy - 23/03/2020, 15:41 GMT+7 | Thể thao

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa chính thức sở hữu một căn hộ, sau hơn 2 năm làm việc tại Việt Nam. Chỗ ở mới của ông Park nằm gần trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng như sân Mỹ Đình nên rất thuận tiện cho công việc.

Với thu nhập cực khủng từ lương, thưởng và quảng cáo, huấn luyện viên Park Hang-seo không khó để chọn được cho mình một căn hộ cao cấp, đáp ứng được nhiều điều kiện.

Việc gia hạn hợp đồng 3 năm với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Park là huấn luyện viên ngoại nhận lương cao nhất lịch sử đội tuyển quốc gia, với mức 50.000 USD/tháng sau thuế.

Giữa năm 2019, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ thu nhập từ quảng cáo rất cao của ông Park Hang-seo. Theo đó, với một hợp đồng quảng cáo trong 6 tháng, ông sẽ nhận 300 triệu won (hơn 6 tỉ đồng). Còn với hợp đồng 1 năm, chiến lược gia người Hàn Quốc nhận 500 triệu won (hơn 10 tỉ đồng).

Các nhãn hàng có trả tiền hình ảnh cho ông Park đều rất nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới, từ thiết bị điện tử, dịch vụ tài chính, thực phẩm chức năng… Mức giá này truyền thông Hàn Quốc tính ở thời điểm tháng 9.2018, và với việc giúp tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, đưa U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 2019 thì cái giá để chiến lược gia người Hàn Quốc làm hình ảnh đại diện, quảng cáo cao hơn nhiều lần.

Việc ông Park “an cư” tại Việt Nam cho thấy cam kết muốn gắn bó lâu dài của vị chiến lược gia sinh năm 1959. Ông từng chia sẻ muốn tham gia vào việc đào tạo trẻ bóng đá Việt Nam, sau khi hết hợp đồng với VFF.

Theo Lao Động

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm