Nguyên liệu:
-
500 gam thịt nạc hoặc thịt ba chỉ
-
1 muỗng ngũ vị hương
-
Nước tương, bột ngọt, đường, muối.
Cách làm:
- Thịt nạc mua về rửa sạch, cắt miếng dài khoảng 6-8 cm. Lau khô.
- Dùng một tô lớn cho 1 muỗng ngũ vị hương, 1/2 muỗng muối cùng xíu bột ngọt và 3 muỗng nước tương, 1/2 muỗng đường trộn đều. Tiếp đến cho thịt vào ướp cùng nước sốt để 20-30 phút cho thấm gia vị.
- Sau 30 phút, bắc chảo lên bếp thêm một chén dầu. Dầu nóng cho thịt vào chiên đều hai mặt trên lửa nhỏ.
- Thịt chín cho ra dĩa dùng cùng cơm hay bánh mì đều ngon.
Chúc các bạn thành công!