Lai Châu tăng cường quản lý sản phẩm rượu

GD&TĐ - Xét báo cáo của UBND tỉnh Lai Châu về công tác khắc phục hậu quả vụ ngộ độc rượu tại xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có yêu cầu UBND tỉnh Lai Châu.

Lai Châu tăng cường quản lý sản phẩm rượu

Cụ thể:  Tăng cường chỉ đạo bảo đảm an toàn thực phẩm theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 9/5/2016 về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; triển khai thực hiện hiệu quả Công điện số 371/CĐ-TTg ngày 10/3/2017 về việc khắc phục hậu quả vụ ngộ độc rượu và tăng cường quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ