Lai Châu tạm dừng vận chuyển hành khách đi các tỉnh, thành phố

GD&TĐ - Sở Giao thông vận tải Lai Châu đã ban hành Công văn số 1196/TB-SGTVT về việc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi các tỉnh, thành phố và ngược lại kể từ 00h00" ngày 25/7.
Lai Châu tạm dừng vận chuyển hành khách đi các tỉnh, thành phố và ngược lại từ ngày 25/7.
Lai Châu tạm dừng vận chuyển hành khách đi các tỉnh, thành phố và ngược lại từ ngày 25/7.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải Lai Châu thông báo tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng, gồm tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Lai Châu đi tất cả các tỉnh, thành phố và ngược lại, trừ các trường hợp xe phục vụ công tác phòng, chống dịch, xe thực hiện nhiệm vụ công vụ khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng kể từ 00h00" ngày 25/7 cho đến khi có thông báo mới.

kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid

Thanh tra giao thông Lai Châu kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid đối với các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách tại Lai Châu. Ảnh: Trần Tuấn.

Đối với các phương tiện xuất bến trước 00h00’ ngày 25/7 tại hai đầu bến xe được tiếp tục thực hiện cho đến khi kết thúc hành trình.

Thanh tra Sở chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Tỉnh Lai Châu cũng đề nghị Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố, Sở Giao thông vận tải - Xây dựng Lào Cai phối hợp thông báo tới các đơn vị kinh doanh vận tải biết để thực hiện.