Khai trương Trung tâm toán PoMath Mỹ Đình

Không khí hào hứng, vui nhộn tại các lớp học của POMathKhông khí hào hứng, vui nhộn tại các lớp học của POMath

GD&TĐ - Ngày 3/6, Trung tâm toán tư duy POmath đã khai trương Trung tâm POMath Mỹ Đình - Trung tâm thứ 7 của hệ thống Toán tư duy POMath tại Hà Nội tại địa chỉ số 32 TT02, Khu đô thị HD Mon, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

“PoMath” là viết tắt tiếng Anh của “Chương trình phát triển tư duy thông qua dạy học môn toán theo định hướng cá nhân dành cho trẻ em”. Đây là sản phẩm do PGS - TS Chu Cẩm Thơ cùng các cộng sự khoa Toán - Tin Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cho ra đời sau 10 năm nghiên cứu. 

Đối tượng PoMath hướng tới là trẻ em từ 4 đến 17 tuổi. Theo các nghiên cứu khoa học, ở giai đoạn 4 tuổi, trẻ em đã có thể bắt đầu học Toán một cách bài bản. Muốn trẻ học tốt và đặc biệt phát triển tư duy một cách bền vững thì việc dạy tư duy phải được tiến hành ngay từ khi trẻ bắt đầu học.

Nếu trẻ được dạy, được rèn luyện cách học từ nhỏ thì việc học tập sau này của trẻ rất dễ dàng và hứa hẹn thành công cho trẻ trong tương lai.

PoMath Mỹ Đình là trung tâm thứ 7 trong hệ thống Toán tư duy PoMath. Sự ra đời của PoMath Mỹ Đình  đánh dấu sự phát triển bền vững và mở rộng thị trường của hệ thống Toán tư duy PoMath đến với học sinh Thủ đô.

Trịnh Huyền

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận