Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Năm, 9/5/2019 20:01

Thời trang M2 ưu đãi 10% dịp khai trương cửa hàng thứ 2 tại quận Long Biên, Hà Nội

Thời trang M2 ưu đãi 10% dịp khai  trương cửa hàng thứ 2 tại quận Long Biên, Hà Nội

GD&TĐ - Ngày 10/5/2019, Công ty Cổ phần thời trang M2  (Thời trang M2) sẽ khai trương cửa hàng thứ 2 với tổng diện tích hơn 600m2  tại địa chỉ 147 Nguyễn Văn Cừ , Quận Long Biên, Tp Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng Thời trang M2 toàn quốc lên 20 cửa hàng.

Công ty Cổ phần thời trang M2 được thành lập vào năm 2001. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, M2 được biết đến là đơn vị kinh doanh thời trang tiên phong theo mô hình siêu thị.

Điểm khác biệt và cũng là lợi thế của M2 chính là các sản phẩm thời trang xuất khẩu, chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam.

Song song với các hoạt động ủy thác xuất khẩu và tổng đại lí bán buôn, M2 đã có những bước phát triển vượt bậc với hệ thống cửa hàng được mở rộng cả về quy mô và chất lượng nhằm đưa thương hiệu Thời trang M2 đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước.

Nhân dịp khai trương, Thời trang M2 mở chương trình ưu đãi 10% cho tất cả các khách hàng đến tham gia mua sắm và thăm quan không gian mới đầy hiện đại của M2.

Đến với M2, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho cả gia đình với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chủ động trải nghiệm không gian mua sắm theo phong cách hiện đại nhất.

Hoài Nam