Bản in

Kinh tế - Xã hội

Chủ Nhật, 15/4/2018 11:33

Sập giàn giáo ở Đà Nẵng: Nhiều công nhân mắc kẹt, 2 người bị thương nặng

Sập giàn giáo ở Đà Nẵng: Nhiều công nhân mắc kẹt, 2 người bị thương nặng

GD&TĐ - Một giàn giáo chống đỡ trong công ty tại Đà Nẵng bất ngờ đổ sập khiến 10 công nhân rơi xuống đất, có 2 người bị thương nặng.

Ngày 14/4, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 TP Đà Nẵng xác nhận có 2 công nhân phải nhập viện do sập giàn giáo gây ra.

Hiện đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ sập này.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 30 sáng 13/4, một vụ tai nạn sập giàn giáo xảy ra tại khu vực tương đương tầng 2 của một công trình đang thi công nằm trong khuôn viên Công ty TNHH TM&SX H.N, đường 6B, thuộc Khu Công nghiệp Hoà Khánh (quận Liên Chiểu).

Tại thời điểm trên, trong lúc đang làm việc thì giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến 10 công nhân bên trên bị rơi xuống dưới, trong đó có 2 công nhân mắc kẹt và bị thương nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC số 4 TP.Đà Nẵng đã huy động lực lượng 2 xe chuyên dụng cùng 25 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để cứu hộ công nhân bị mắc kẹt bên trong ra ngoài.

Theo một số công nhân, mọi người chuẩn bị đổ sàn bê tông thì bất ngờ giàn giáo đổ sập, rất nhanh nên mọi người không kịp trở tay.

Được biết, 2 nạn nhân bị thương rất nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu là Phạm Văn H. (ngụ huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) bị chấn thương cột sống, bị thương vùng lưng và ông Trần Văn T. (60 tuổi, ngụ huyện Thăng Bình, Quảng Nam) bị dập phổi, chấn thương sọ não, cột sống.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ nguyên nhân.

Thu Hiền (tổng hợp)