Bản in

Kinh tế - Xã hội

Chủ Nhật, 24/9/2017 11:27

Sân chơi nâng tay nghề cho đội ngũ thợ

Sân chơi nâng tay nghề cho đội ngũ thợ

GD&TĐ - Sáng 24/9, 32 thí sinh xuất sắc được lựa chọn trong hơn 2.300 ứng viên trong hệ thống Đại lý và Chi nhánh Đại lý của Toyota trên toàn quốc có mặt tại TP Cần Thơ để tranh tài tại Hội thi tay nghề Toyota năm 2017.

Năm 2017 vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota diễn ra tại Đại lý Toyota Ninh Kiều (TP Cần Thơ).

Hội thi tay nghề Toyota 2017 với chủ đề “Tận tâm chuyên nghiệp - khách hàng vui thích” sẽ đánh giá các thí sinh ở 4 nội dung thi: Bán hàng; Cố vấn dịch vụ; Sửa chữa thân xe và Sữa chữa sơn.

Điểm thực hành đối với thí sinh phần thi Bán hàng được đánh giá thông qua việc thực hiện kỹ năng đánh giá nhu cầu của khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Thí sinh phần thi Cố vấn tập trung vào kỹ năng chăm sóc khách hàng trong việc thực thi quy trình dịch vụ. Thí sinh sửa chữa thân xe tập trung thể hiện kỹ năng sửa chữa thân xe hư hỏng như kỹ năng hàn, kỹ năng phục hồi các chi tiết dạng tấm. Thí sinh sửa chữa sơn trải qua các bài thi tổng hợp thể hiện các kỹ năng phối màu và phun sơn.

Ông Toru Kinoshita - Tổng Giám đốc TMV, nhấn mạnh: Với mục tiêu trở thành “Thương hiệu được yêu thích nhất trong cộng đồng”, kể từ khi thành lập, Toyota đã luôn nỗ lực hết mình để nhận được sự tin yêu của khách hàng và xã hội với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

"Chất lượng luôn là cam kết của chúng tôi trong suốt thời gian qua... Phát triển nguồn nhân lực là nhân tố cốt lõi để nâng cao chất lượng. Do vậy TMV luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc đào tạo để nâng cao kỹ năng cho nhân viên...".

Quốc Ngữ