Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Năm, 5/4/2018 16:21

Quảng Ngãi: Cặp nhân tình ăn lá ngón tự tử

Tại các huyện miền núi Quảng Ngãi xảy ra nhiều trường hợp ăn lá ngón tự tửTại các huyện miền núi Quảng Ngãi xảy ra nhiều trường hợp ăn lá ngón tự tử

GD&TĐ - Vì bị gia đình phát hiện khi đang “ tâm sự”, cặp nhân tình đã ăn lá ngón tự tử.

Chiều ngày 5.4, thông tin từ UBND xã Trà Lâm huyện miền núi Trà Bồng tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ tự tử bằng lá ngón khiến 2 người chết. Đó là anh H. V. B. (36 tuổi) và chị H. Th. Nh. (20 tuổi) cùng trú tại thôn Xanh, xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng.

Thông tin người nhà nạn nhân cung cấp, vài năm trước anh B và chị Nh. từng có tình cảm với nhau. Song vì không đến được với nhau nên cả 2 chia tay, anh B. lập gia đình và đã có 2 con nhỏ, còn chị Nh. cũng lập gia đình và cũng vừa sinh con.

Cuối tháng 3 vừa qua, cả hai tình cờ gặp nhau tại một đám cưới trong thôn. Sau đó, cả 2 cùng nhau vào rừng "tâm sự" thì bị người thân phát hiện.

Vì xấu hổ với xóm làng nên sáng ngày 2.4, chị Nh. đã hái lá ngón tại khu rẫy gần nhà ăn tự tử, đồng thời gọi điện cho anh B thông báo mình ăn lá ngón, nhận được điện thoại của chị Nh, anh B đã qua nhà chị Nh nhưng chị Nh đã tử vong, thấy người tình đã chết, anh B nhặt nắm lá ngón còn lại ăn để tự tử.

Trưa cùng ngày, gia đình và người dân phát hiện chị Nh đã chết còn anh B. vẫn thoi thóp nên được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trà Bồng. Tuy nhiên, anh B. đã tử vong ngay sau đó.

Tại các huyện miền núi ở Quảng Ngãi thời gian vừa qua xảy ra nhiều trường hợp tự tử bằng ăn lá ngón vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Văn Mịnh