Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Hai, 17/12/2018 21:26

Nestlé Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp vì người lao động

Ban tổ chức trao Bằng khen "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động" cho đại diện Nestlé Việt NamBan tổ chức trao Bằng khen "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động" cho đại diện Nestlé Việt Nam

GD&TĐ - Nestlé Việt Nam vừa được vinh danh "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" bởi Hội đồng tổ chức giải thưởng bao gồm Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ LĐ-TB&XH và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại lễ trao với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho Người lao động”

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng thành công của doanh nghiệp chính là thành công của người lao động và ngược lại, cuộc sống ngày càng tốt hơn về vật chất lẫn tinh thần của người lao động sẽ là động lực giúp doanh nghiệp phát triển”

Trước đó, Nestlé Việt Nam nhiều lần  được vinh danh. Tháng 11/2018 Nestlé Việt Nam được vinh danh giải thưởng nhân sự Việt Nam HR AWARDS.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Nestlé giành được giải thưởng của 2 hạng mục: Chính sách lương thưởng – phúc lợi và quản lý nhân tài. Tháng 9/2018, Nestlé được Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á, HR Asia, vinh danh Những nơi làm việc tại Việt Nam được vinh danh tốt nhất châu Á 2018.

Đầu tháng 12 vừa qua, Nestlé Việt Nam đã ký cam kết khẳng định ủng hộ Các nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ với cơ quan Liên Hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) và UN Global Compact tại Diễn đàn doanh nghiệp hỗ trợ các nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ (WEP) diễn ra tại Hà Nội.

Nam Khánh

Tin tiêu điểm