Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Bảy, 29/9/2018 12:25

NESCAFÉ ra mắt sản phẩm cà phê pha phin mới

NESCAFÉ pha phin được sản xuất hoàn toàn từ cà phê Robusta chất lượng cao đạt tiêu chuẩn cà phê quốc tế 4CNESCAFÉ pha phin được sản xuất hoàn toàn từ cà phê Robusta chất lượng cao đạt tiêu chuẩn cà phê quốc tế 4C

GD&TĐ - Nhãn hàng NESCAFÉ thuộc công ty Nestlé Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm cà phê mới NESCAFÉ CAFÉ Việt cà phê pha phin. 

Sản phẩm được làm từ 100% cà phê Robusta nguyên chất với hai dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích tại 6 tỉnh/ thành là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Tại Nestlé, NESCAFÉ CAFÉ Việt cà phê pha phin được sản xuất từ cà phê Robusta chất lượng cao đạt tiêu chuẩn cà phê quốc tế 4C (*). Với kỹ thuật của NESCAFÉ Plan, dự án canh tác cà phê bền vững mà Nestlé Việt Nam triển khai tại các tỉnh trồng cà phê trọng điểm, chất lượng cà phê được kiểm soát ngay từ các khâu chất lượng cây giống, canh tác, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch.

 Nhân viên Công ty Nestlé Việt Nam tư vấn sản phẩm cho người dùng

Quy trình này đảm bảo hạt cà phê thu hoạch do quá trình quả chín tự nhiên. Quy trình cũng đảm bảo sản phẩm không nhiễm kim loại nặng, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, các chỉ tiêu vi sinh vật, các độc tố vi nấm, chỉ tiêu lý hóa đều được đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Những hạt cà phê ngon nhất, không có hạt lỗi, hạt vỡ được lựa chọn và đánh giá theo tiêu chuẩn cà phê quốc tế 4C sau đó được sản xuất theo dây chuyền khép kín với quy trình quản lý chất lượng khắt khe của tập đoàn Nestlé Thụy Sỹ.

Nam Khánh

Tin tiêu điểm