Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Bảy, 27/1/2018 13:34

Muôn kiểu chia sẻ của cư dân mạng trước giờ bóng lăn

Các giáo viên Trường TH Nguyễn Văn Trỗi, quận 4, TP.HCM tin tưởng U23 Việt Nam sẽ chiến thắng Các giáo viên Trường TH Nguyễn Văn Trỗi, quận 4, TP.HCM tin tưởng U23 Việt Nam sẽ chiến thắng

GD&TĐ - Trước giờ bóng lăn trong trận chung kết lịch sử của U23 Việt Nam vào 15h chiều nay (27/1), cư dân mạng liên tục đăng tải những hình ảnh cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo.

Họ dành những lời chúc, những lời động viên và cùng có một niềm tin rằng U23 của chúng ta sẽ lên ngôi vô địch tại giải đấu U23 châu Á năm nay.

Một số cư dân mạng cũng tỏ ra lo lắng vì theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như tin từ các phóng viên thể thao đang tác nghiệp trực tiếp từ Thường Châu, Trung Quốc chia sẻ: tuyết vẫn đang rơi, mặt sân cũng như các khán đài đã bị phủ kiến bởi tuyết.

Thông tin từ đại diện LĐ bóng đá Việt Nam, ban tổ chức cho biết, vào 14h chiều nay sẽ có thông báo chính thức về việc sẽ hoãn trận đấu hay không hoãn. Đồng thời, BTC cũng khuyến cáo cổ động viên tới sân xem trận đấu giữ lại cuống vé phòng việc trận đấu bị hoãn thì vẫn có thể sử dụng.

Nga Phan
Theo