Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Ba, 18/9/2018 16:43

Mở trường đào tạo Butler chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam

Ông Thierry Ly giới thiệu chương trình đào tạo nghề Butler. Ông Thierry Ly giới thiệu chương trình đào tạo nghề Butler.

GD&TĐ -Vài năm gần đây, thị trường lao động chứng kiến sự gia tăng về nhu cầu đối với quản gia, đặc biệt là quản gia cao cấp cho các gia đình giàu có hoặc người nước ngoài. Với số lượng người giàu Việt đang không ngừng tăng lên mỗi năm cùng khoảng 120 nghìn người nước ngoài sinh sống tại TPHCM, chắc chắn nhu cầu đối với quản gia là rất lớn

Tuy vậy, không giống với các thị trường khác, nghề này ở Việt Nam không được đào tạo bài bản nên chưa đáp ứng được tính chất là yêu cầu công việc.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm làm trong nghề Hospitality, ông Thierry Ly đã kết nối với các chuyên gia trong nước và quốc tế để thành lập CLB Butler. Câu lạc bộ Butler không những tạo 1 sân chơi cho các bạn Butler trong và ngoài nước, mà còn là nơi chuyên đào tạo và cung cấp nhân sự Butler cao cấp cho các Dự án Resort, Hotel, Villa, Lodging,..

Để trở thành một Butler chuyên nghiệp thì các ứng viên phải ý thức được hành vi và thái độ, phải có tâm huyết với nghề. Điều quan trọng là các ứng viên phải trao dồi kỹ năng chuyên môn qua các khóa thẩm định và đào tạo bài bản của Butler thì mới trở thành một nghề Butler thực thụ.

Theo đó, các Butler phải qua các lớp đào tạo của Tập đoàn Butler Group từ công việc rất bình thường như Giúp việc nhà Butler hoặc các công việc như Housekeeping và Waiter/Waitrees tại các Khách sạn và Nhà hàng,… Cuối cùng, các bạn mới lọt vào thế giới Butler được.

 Quản gia cao cấp được ví như “món đồ xịn” mà giới siêu giàu ưu thích. Ảnh minh họa: Internet

Để đảm bảo tính toàn vẹn với nghề Butler Quốc tế, Tập đoàn Butler Group đang mở các lớp đào tạo miễn phí cho các học viên tham gia khóa học đầu tiên tại Bình Quới 2, với sự tài trợ 100% của CLB Butler Quốc tế.

Chương trình: "Ngày hội việc làm lần đầu tiên về dịch vụ The Butler Service tại Việt Nam" với chủ đề "Hành trình vào nghề Butler - Quá trình trải nghiệm và những giá trị đích thực của nghề Quản gia cao cấp Butler Serivce chính thức được diễn ra hôm nay (18/9) tại Khu du lịch Bình Quới 2.

Đến với khóa học, các học viên sẽ được đào tạo bài bản về Butler Service với chuyên đề như:  Kỹ năng mềm và kỹ thuật phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao; Nghệ thuật giao tiếp và xử lý tình huống với Gia Chủ; Phương pháp vệ sinh khoa học theo qui trình khép kín 5 sao khách sạn; Quảng bá năng lực và kinh nghiệm của bản thân bằng sử dụng các công cụ, công nghệ và nền tảng Digital Marketing; Phương pháp chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng thực sự cần sự phục vụ của bạn.

Học viên tốt nghiệp được làm việc ngay trong tập đoàn với mức lương khởi điểm là 8.000.000 VNĐ/tháng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: THE BUTLER SERVICE

Trụ sở chính TPHCM: 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Văn phòng chi nhánh TPHCM: Tòa Nhà HM, số 412 NTMK, phường 9, quận 3, TPHCM.

Văn phòng chi nhánh Hà Nội: Số 29C, Phương Liệt, Phường Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội.

Hotline:(084).917301616 hoặc (084).917.009.399
Website: http://thebutlerservice.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thebutlerservice.com.vn/

Anh Nguyễn

Tin tiêu điểm