Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Tư, 11/10/2017 07:50

Miss Grand International 2017 tham quan động Thiên Đường

Miss Grand International 2017 tham quan động Thiên Đường

GD&TĐ - Ngày 10/10, sau khi đến Quảng Bình đoàn thí sinh tham gia Miss Grand International 2017 đã đến tham quan động Thiên Đường.

Tất cả đều ngỡ ngàng và choáng ngợp trước vẻ đẹp huyền ảo tráng lệ với vô vàn khối thạch nhũ nhiều hình thù khác tại động Động Thiên Đường.

Kassandra Joy Lovisa Kashian - thí sinh đến từ Australia chỉ thốt lên, tuyệt vời, thật tuyệt vời. Đúng là Thiên Đường dưới lòng đất.

Thí sinh đến từ Campuchia chia sẻ, các bạn có một điểm du lịch tuyệt vời, nó rất đẹp và kì vĩ và tôi rất vui, hạnh phúc khi được trực tiếp tham quan hang động này.

Tất cả các thí sinh đều hy vọng mình có thể sớm trở lại và tham quan động Thiên Đường một lần nữa đồng thời có thể dành nhiều thời gian để khám phá vùng đất Quảng Bình tuyệt đẹp này.

Động Thiên Đường là một động tại Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách Đồng Hới 60 km về phía tây bắc. Hang động này nằm trong phân khu rừng phục hồi sinh thái, thuộc vùng lõi núi đá vôi của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Động Thiên Đường được phát hiện năm 2005, Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khám phá có tổng chiều dài là 31,4 km, được xếp là hang động dài nhất châu Á.

Động Thiên Đường là một động khô, không có sông ngầm chảy qua như động Phong Nha. có nhiều khối thạch nhũ và măng đá kỳ ảo. Phần lớn nền đất trong động này là đất dẻo, khá bằng phẳng nên thuận tiện cho việc tham quan và thám hiểm. Nhiệt độ bên trong hang Thiên Đường luôn chênh lệch so với bên ngoài khoảng 16 °C.

Một số hình ảnh của các thí sinh Miss Grand International 2017 tại động Thiên Đường.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm