Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Sáu, 9/2/2018 22:57

Hội báo xuân Mậu Tuất Quảng Bình trưng bày gần 300 ấn phẩm

Hội báo Xuân Quảng Bình năm 2018 thu hút sự chú ý của bạn đọcHội báo Xuân Quảng Bình năm 2018 thu hút sự chú ý của bạn đọc

GD&TĐ - Ngày 9/2, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Bình phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Quảng Ninh tổ chức khai mạc hội báo xuân Mậu Tuất năm 2018.

Hội báo trưng bày gần 300 ấn phẩm báo, tạp chí, đặc san, bản tin của nhiều cơ quan báo chí trong cả nước với nội dung đa dạng, hình thức trình bày đẹp và có nét đặc trưng riêng, mang đến cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí địa phương nói riêng và của cả nước nói chung.

Ông Lê Khánh Hòa, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, tâm huyết, sáng tạo của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh; các cơ quan báo chí của trung ương, của các bộ ngành trong việc chuyển tải đến bạn đọc những bài báo hay, đặc sắc trên các trang báo Xuân.

Hội báo xuân tỉnh Quảng Bình không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là ngày hội của bạn đọc, đông đảo nhân dân, góp phần tôn vinh, phát huy văn hóa đọc, nâng cao và làm phong phú thêm các giá trị đời sống tinh thần của nhân dân mỗi độ Tết đến xuân về.

Hội báo xuân Mậu Tuất tỉnh Quảng Bình diễn ra đến hết ngày 23/2 (tức mồng 8 Tết).

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm