Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Sáu, 28/9/2018 08:47

Hải Phòng: Một lái xe taxi rơi xuống cống nước mất tích khi dừng xe trên cầu

Khu vực nơi anh S. bị ngã xuống mất tích, ảnh: CTVKhu vực nơi anh S. bị ngã xuống mất tích, ảnh: CTV

GD&TĐ - Thông tin từ cơ quan chức năng phường Đằng Hải (quận Hải An, TP. Hải Phòng), chiều 27/9, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc một lái xe taxi rơi xuống cống nước mất tích.

Cụ thể vào khoảng 12h30 ngày 27/09, khi anh S. (sinh năm 1993, trú tại đường Lê Lai, quận Ngô Quyền, T.P Hải Phòng) đang lái xe taxi từ khu Lũng Đông ngang qua cầu Võ (khu Hạ Lũng, phường Đằng Hải, T.P Hải Phòng) thì bất ngờ bị sụt bánh trên cầu.

Tiếp đó, khi anh S. mở cửa xe xuống để kiểm tra thì bị ngã xuống cống nước. Một số người dân nghe thấy tiếng kêu cứu của anh S. đã nhanh chóng chạy ra ứng cứu. Tuy nhiên do anh S. không biết bơi, nước dưới cống chảy quá xiết đã kéo anh S. đang kiệt sức vào trong lòng cống.

Được biết, cầu Võ nơi anh S. mất tích rộng hơn 1m, dài hơn 5m bắc qua một mương nước. Cây cầu này dù mới được làm hơn 1 năm nay nhưng vài tháng trở lại đây đã có dấu hiệu xuống cấp.

Người dân khu vực cho biết, mỗi khi trời mưa nước sẽ dâng cao tràn qua cầu. Đặc biết phía phần cầu nơi anh S. mất tích có cống được làm đến sát cầu khoảng 2m. Bên cạnh đó, thời điểm anh S. đi qua cầu cũng là lúc trời đang mưa rất to khiến nước tràn ngập cầu.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an thành phố Hải Phòng) đã điều động lực lượng nhanh chóng đến tìm kiếm anh S.

Đến khoảng hơn 18h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy anh S.

Phương Linh

Tin tiêu điểm