rssheader

18/01/2021

Chồng đốt bình xăng xe máy gây cháy nhà khiến vợ bị bỏng nặng

Tuấn Khang - 03/12/2020, 20:07 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Ảnh minh họa

Ngày 3/12, thông tin từ UBND thị trấn Cái Rồng (huyện Vân Đồn, Quảng Ninh) cho biết mới đây, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến một người phụ nữ bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào buổi trưa ngày 2/12. Vào thời gian trên, chính quyền thị trấn Cái Rồng nhận được tin báo của người dân về việc ngôi nhà cấp 4 của gia đình chị N.T.H. (SN 1975) có địa chỉ tại khu 7 (thị trấn Cái Rồng) bốc cháy dữ dội.

Thời điểm ngọn lửa bùng phát, chị H. đang ngủ trong nhà và bị bỏng nặng. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Được biết, vụ hỏa hoạn khiến chị H. bị bỏng 70% cơ thể và đã được người thân chuyển ra Hà Nội điều trị.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, chị H. và chồng tên là Đ. có cãi nhau. Khi thấy vợ lên giường đi ngủ, người chồng đã mở bình xăng xe máy để cạnh giường và bất ngờ châm lửa đốt. Sau khi đốt bình xăng, người chồng bỏ chạy ra ngoài.

Theo chính quyền sở tại, căn nhà bị cháy là ngôi nhà cấp 4, vợ chồng chị H. làm nghề tự do và anh Đ. là người chồng thứ 2.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm