Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Ba, 24/4/2018 15:53

Cháy dữ dội nhà 2 tầng trong hẻm ở TPHCM, 2 người thoát chết

Cháy dữ dội nhà 2 tầng trong hẻm ở TPHCM, 2 người thoát chết

GD&TĐ - Một vụ cháy bất ngờ bùng phát tại căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm 114 Bàn Cờ (quận 3, TP Hồ Chí Minh), 2 người bị mắc kẹt bên trong may mắn thoát chết, được giải cứu ra ngoài an toàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng nay (24/4), căn nhà trong hẻm đường Bàn Cờ, quận 3, TP. HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Lúc xảy ra hỏa hoạn người dân phát hiện khói lửa bùng phát phía trên tầng 2 của căn nhà 114/8 Bàn Cờ nên lập tức hô hoán cùng nhau dùng bình chữa cháy mini CO2 để dập lửa; đồng thời báo cơ quan chức năng địa phương, lực lượng PCCC.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC quận 1 đã triển khai nhiều phương tiện chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 15 phút đám cháy được khống chế.

Thời điểm xảy ra cháy vào sáng sớm, rất may vụ cháy đã được người dân phát hiện sớm. Khi đó, nhiều người đã hỗ trợ đưa một cụ bà và một phụ nữ ở trong nhà xảy ra cháy ra ngoài an toàn, may mắn thoát chết.

Vụ  cháy nhà đã thiêu rụi nhiều tài sản phía trên tầng 2 của căn nhà. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thu Hiền (tổng hợp)

Tin tiêu điểm