Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Bảy, 27/1/2018 11:21

Asanzo mang niềm vui đến cho quê nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng

Ông Phạm Văn Tam trao tận tay những chiếc Tivi Asanzo 32 Inch đến người dân ở quê nhà thủ môn Bùi Tiến DũngÔng Phạm Văn Tam trao tận tay những chiếc Tivi Asanzo 32 Inch đến người dân ở quê nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng

GD&TĐ - Trước thềm trận chung kết lịch sử của U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á (chiều 27/1), ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo đã dành tặng cho quê hương của thủ thành Bùi Tiến Dũng một món quà đầy thiết thực và ý nghĩa.

Ngày 26/1, Chủ tịch Tập đoàn điện tử Việt Asanzo Phạm Văn Tam đã đến tham hỏi, trao tặng những phần quà thiết thực cho gia đình thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng cùng 174 hộ nghèo và cận nghèo ở 13 làng của xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Mỗi phần quà là một Tivi Led Asanzo 32 Inch công nghệ Nhật Bản. Riêng gia đình của chàng thủ môn được tặng 1 chiếc Tivi mới 65 inch cùng bộ vật dụng nhà bếp như nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố, bếp ga. Anh Phạm Văn Tam và nhân viên Asanzo đã cùng nhau lắp đặt Tivi cho nhà thủ thành Bùi Tiến Dũng và các hộ nghèo. Tổng giá trị tài trợ ước tính gần 1 tỷ đồng.

Người dân quê hương thủ thành Bùi Tiến Dũng phấn khởi nhận Tivi của nhà tài trợ Asanzo

Ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Asanzo chia sẻ: “Những ngày này, người hâm mộ cả nước đều dõi theo các cầu thủ Việt. Vậy nhưng có một nghịch cảnh là những người dân tại chính quê nhà của Bùi Tiến Dũng lại không có điều kiện để xem con em mình thi đấu, tập luyện tại xứ người. Đây chính là lý do thôi thúc chúng tôi quyết định huy động nguồn lực, triển khai chương trình tặng quà đến với các hộ nghèo tại xã Phúc Thịnh”.

Bố mẹ thủ thành Bùi Tiến Dũng hào hứng khi sắp được nhìn thấy con trai trong trận chung kết trên màn hình Tivi 65 inch của Asanzo

Hòa Đặng