Bản in

Kinh tế - Xã hội

Chủ Nhật, 21/1/2018 10:08

Amway Việt Nam khai trương chi nhánh thứ hai tại TP Hồ Chí Minh

Đại diện Ban Giám Đốc và các đối tác Công ty Amway Viêt Nam thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành khai trương Chi nhánh thứ hai tại Tp. Hồ Chí MinhĐại diện Ban Giám Đốc và các đối tác Công ty Amway Viêt Nam thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành khai trương Chi nhánh thứ hai tại Tp. Hồ Chí Minh

GD&TĐ - Ngày 20/01/2018 tại TP. Hồ Chí Minh Amway Việt Nam đã chính thức khai trương Chi nhánh thứ hai ở Thành phố Hồ Chí Minh  tại địa chỉ số 01 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Amway Việt Nam được thành lập vào năm 2008, là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Là một thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, Amway đã dành nguồn lực cho việc xây dựng cơ sở vật chất tương xứng với tiềm năng của thị trường Việt Nam. Chi nhánh thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh mang phong cách hiện đại sẽ cung cấp một không gian riêng để phục vụ các nhà phân phối của Amway trong việc đào tạo kiến thức, tiếp nhận đăng ký mới, tìm hiểu sản phẩm…

Cũng nhân dịp này, Amway đã phối hợp với Hội Khuyến học Quận Tân Bình trao tặng 30 triệu đồng tương đương 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

Ông Leo Boon Wang - Tổng Giám Đốc phụ trách tiểu vùng Việt Nam, Indonesia, và Philippines cùng Đại diện Hội khuyến học Quận Tân Bình trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Amway cũng quan tâm thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Trong năm 2017, Amway đã có nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em, trong đó có nhiều chương trình trao học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc phối hợp với Hội khuyến học tại các địa phương.