ZTE SPRO Plus: Máy chiếu bé như một chiếc máy tính bảng

11:00 24/02/2016
 ZTE SPRO Plus: Máy chiếu bé như một chiếc máy tính bảng

ZTE SPRO Plus trước hết là một thiết bị di động với pin, máy chiếu laser. Nó có thể trình chiếu nội dung trên một phông nền có kích thước 300 inch với độ sáng 500 lumen.

Tuy nhiên, không giống như hầu hết các máy chiếu, ZTE SPRO Plus còn là một chiếc máy tính bảng chạy Android Marshmallow.

Thiết bị có màn hình 8,4 inch với độ phân giải 2K, RAM 3 GB, tùy chọn bộ nhớ 32 GB hoặc 128 GB (có thể nâng cấp lên 1 TB qua khe cắm thẻ nhớ).

Máy sở hữu một hệ thống loa 4W, do Harman/Kardon sản xuất cung cấp âm thanh với cường độ lớn hơn rất nhiều so với những máy tính bảng thông thường.

Thiết bị được hỗ trợ bởi một thỏi pin 12100 mAh, đảm bảo 6 giờ trình chiếu liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh mức độ sáng tối đa cho máy chiếu, bạn nên cắm sạc cho thiết bị.ZTE SPRO Plus cũng có thể được xem là một trung tâm kết nối, bên cạnh các cổng USB và cổng HDMI còn có một jack cắm tai nghe. Ngoài ra còn có phiên bản hỗ trợ LTE nên bạn có thể sử dụng thiết bị này như một trung tâm phát WiFi mini.

ZTE Spro Plus có kích thước nhỏ hơn so với thiết bị tiền nhiệm ZTE SPRO 2. Thiết bị có trọng lượng khoảng 1 kg và có lẽ sẽ hướng vào đối tượng người dùng doanh nghiệp, những người thường xuyên sử dụng máy chiếu cho các bài thuyết trình và yêu thích tính gọn nhẹ.

Một đại diện của ZTE cho biết thiết bị này sẽ được bán ra thị trường vào mùa hè năm nay.

Theo Genk

Bình luận của bạn đọc