Bản in

Khoa học

Thứ Tư, 25/4/2018 11:00

Xiaomi sẽ ra mắt thêm nhiều smartphone Android One

Xiaomi sẽ ra mắt thêm nhiều smartphone Android One

GD&TĐ - Xiaomi đã nhanh chóng có được vị thế trên thị trường smartphone nhờ vào việc luôn tạo ra những sản phẩm giá cả phải chăng nhưng cấu hình mạnh mẽ.

Hãng đã phát triển mạnh trong vài năm qua và đang tìm cách mở rộng thị trường bằng những sản phẩm nằm trong chương trình Android One của Google.

Giám đốc điều hành Xiaomi – Lei Jun mới đây đã tiết lộ rằng hãng đang có kế hoạch ra mắt hơn một mẫu smartphone Android One, tích hợp Android gốc từ Google, không dùng giao diện MIUI của công ty.

Jun chia sẻ với truyền thông Ấn Độ rằng hãng sẽ tung ra nhiều mẫu smartphone Android One trong tương lai, bao gồm cả dòng Redmi. Điều mà Lei Jun chưa tiết lộ đó là việc các smartphone mới sẽ nhắm tới phân khúc nào và thời điểm nào thì máy sẽ trình làng.

Sau khi tiết lộ thông tin thì Xiaomi thường ra mắt sản phẩm khá nhanh chóng, vì vậy chúng ta có thể mong đợi smartphone Android One mới mà Lei Jun nhắc đến sẽ trình làng trong 1 vài tháng tới.

Còn vào ngày mai (25/4), Xiaomi Mi 6X sẽ được giới thiệu tại Trung Quốc, dự kiến sản phẩm này sẽ  lên kệ tại thị trường quốc tế với tên gọi Mi A2 – một smartphone nằm trong chương trình Android One.

Theo TGDĐ