Bản in

Khoa học

Thứ Sáu, 10/3/2017 14:07

Xiaomi ra mắt giày thông minh dùng chip Intel, giá 44 USD

Xiaomi ra mắt giày thông minh dùng chip Intel, giá 44 USD

Xiaomi vừa giới thiệu một đôi giày thông minh hoạt động dựa trên chip của Intel.

Xiaomi đã xâm nhập vào thị trường các thiết bị phục vụ cho tập luyện thể thao với chiếc vòng đeo tay Mi Band và giờ đây họ muốn mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm của mình với một đôi giày thông minh.

"90 Minutes Ultra Smart Sportswear" là tên chính thức của đôi giày được Xiaomi tạo ra từ sự hợp tác với Intel, đơn vị cung cấp bộ não xử lí cho sản phẩm với mô đun Curie.

Đôi giày này được bán ra với giá 44 USD (khoảng 1 triệu đồng). "90 Minutes Ultra Smart Sportswear" có thời gian pin pin 60 ngày và có thể theo dõi chuyển động của bạn từ đi bộ hoặc chạy, thậm chí là leo núi. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được một báo cáo về khoảng cách đi, tốc độ và lượng calo bị đốt cháy.

Xiaomi giới thiệu giày thông minh sử dụng chip của Intel

Đôi giày cũng được trang bị đệm không khí, tính năng chống trượt, đế giày với thiết kế vòm và chất chống khuẩn. Sản phẩm có 4 tùy chọn màu sắc bao gồm màu đen và xanh da trời dành cho nam giới, đen và hồng dành cho phụ nữ. Thời điểm ra mắt dự kiến vào giữa tháng 4.

Xiaomi đã cho người dùng Trung Quốc đặt mua trước trên Mi Home và ngày giao hàng dự kiến là ngày 15/4, chưa thông tin về kế hoạch bán ở các thị trường khác.

Theo VnReview

Tin tiêu điểm