Bản in

Khoa học

Thứ Bảy, 25/2/2017 03:07

Xiaomi Mi 6 lộ ảnh: Màn hình kích thước “khủng“

Xiaomi Mi 6 lộ ảnh: Màn hình kích thước “khủng“

Theo những hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Weibo, chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 có thể sở hữu màn hình kích thước lớn với viền bezel mỏng và không thấy nút home ở mặt trước.

Mặc dù không xuất hiện tại MWC năm này và bị cho là đang khốn đốn trước sự ra đi của Hugo Barra cũng như “hết cửa” làm ăn phải dấn thân sang Pakistan, thế nhưng Xiaomi vẫn sẽ cho ra đời những sản phẩm mới ngay trong tháng 3 tới.

Xiaomi Mi 6, siêu phẩm tiếp theo của hãng này là thế hệ tiếp theo của một smartphone từng được đánh giá rất cao, Mi 5.

Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn biết thêm về chiếc Xiaomi Mi 6 cũng như sự khác biệt của sản phẩm này với người tiền nhiệm Mi 5, thế nhưng những gì chúng ta biết cho đến giờ phút này chỉ là một vài bức ảnh rò rỉ.

Dựa vào những hình ảnh được tung ra trên mạng xã hội Weibo, có thể thấy Mi 6 sở hữu màn hình kích thước “khủng”. Tỉ lệ màn hình trên thân máy khá giống với bản dựng của chiếc Mi Mix xuất hiện trong năm ngoái và là một chiếc điện thoại gần như không có viền bezel.

Điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm này là không có nút home ở mặt trước. Xiaomi cũng có thể đã đưa nút home này vào mặt sau nhưng chúng ta hy vọng đây là một sản phẩm với nút home nhúng trên màn hình.

Những thông số khác của sản phẩm này bao gồm: màn hình kích cỡ khoảng 5,2 tới 5,5 inch, camera sau 12MP dùng cảm biến Sony IMX386, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB. Theo tin đồn, Mi 6 sẽ có thêm phiên bản 64GB.

Theo ICT News