Bản in

Khoa học

Chủ Nhật, 24/9/2017 11:17

Vật thể bí ẩn phát sáng trên bầu trời London

Vật thể bí ẩn phát sáng trên bầu trời London

GD&TĐ - Anh Gary Lowe, 38 tuổi ở London (Anh) vừa phát hiện ra một vật thể phát sáng rất lạ trên bầu trời. Anh đã cố gắng ghi lại hình ảnh của vật thể phát sáng đang bay này với hy vọng ai đó sẽ đưa được ra câu trả lời.
 

Theo anh Lowe, vật thể chuyển động “quá nhanh”và không hề tạo ra âm thanh nên không thể biết đó là gì.

Người đàn ông đã 3 con này cho nói: “Điều này hoàn toàn không thể giải thích được, tôi chỉ cho rằng đây là vật thể bay không xác định. Tôi là người không quan tâm nhiều tới UFO và cho rằng mọi việc đều có thể giải thích, tuy nhiên vật thể đó chuyển động quá nhanh. Nó phát ra màu sáng trắng và màu đỏ liên tục và không hề giống bất kỳ cái gì tôi từng biết”.

Anh Lowe cho biết mọi người đã liên lạc với anh kể từ khi anh chia sẻ đoạn video quay vật thể lạ này, một số người cho rằng đó là máy bay quân sự hoặc máy bay không người lái.

Ông Philip Mantle, cựu giám đốc Hiệp hội điều tra UFO của Anh nói rằng, vấn đề là những video ghi hình vật thể lạ chủ yếu là từ điện thoại nên chất lượng hình ảnh không cao, khiến cho việc xác minh gặp khó khăn.  Theo ông, đây có thể là thiết bị bay không người lái của ai đó đang chơi.

Hải Yến
Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm