Bản in

Khoa học

Thứ Bảy, 2/3/2019 06:35

UFO xuất hiện ở dãy núi Alps, Thụy Sĩ?

GD&TĐ - Bức ảnh được chụp lại cho tháy, một vật thể giống với UFO đang rời khỏi từ đỉnh núi.

Một nhóm người tới dãy núi Alps (Thụy Sĩ) đã phát hiện điểm bất thường trong bức ảnh của họ. Nhìn qua, bức ảnh chụp dãy núi hoàn toàn bình thường, nhưng khi để ý kỹ hơn, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên và cho rằng, tuyên bố người ngoài hành tinh tồn tại trên Trái đất là có cơ sở.

Bức ảnh sau đó đã được gửi đến một tổ chức nghiên cứu về người ngoài hành tinh. Nhân chứng của bức ảnh cho biết, nó được chụp vào năm 2017 nhưng phải tới bây giờ, họ mới dựng lại đoạn video: “Khi xử lý những bức ảnh cũ, chúng tôi đã phát hiện ra vật thể lạ này. Ở những bức ảnh khác đều không thấy vật thể đó”.

Bằng chứng cho thấy UFO đang rời khỏi dãy núi.

Nhà lý luận Scott C Waring đã viết trên trang web “UFO Sightings Daily”: “Chiếc UFO đang bị nghiêng, nhưng đối với người ngoài hành tinh bên trong, họ không hề bị nghiêng. Con tàu sẽ có trọng lực nhân tạo giúp những người ở trong hoàn toàn thoải mái”.

Ông Waring nói thêm: “Từ bức hình cận cảnh, bạn có thể thấy rằng phía trên vật thể rất nét, nhưng phía dưới mờ và mất nét. Điều đó có nghĩa là, phần nét là phía trước, phần còn lại là phía sau, tức là chiếc UFO đang rời khỏi núi vào thời điểm bức ảnh được chụp”.

Nhiều người tin rằng, núi lửa ở Mexico là nhà của người ngoài hành tinh.

Đây không phải là bằng chứng đầu tiên cho thấy sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên Trái Đất. Nhiều người tin rằng, núi lửa Mexico Poppetpetl là nhà của người ngoài hành tinh.

Ông Waring cho biết: Nhiều người dân địa phương cũng từng báo cáo đã nhìn thấy UFO và thậm chí cả các sinh vật ngoài hành tinh ở trên núi lửa, vì vậy đoạn video này không phải là một bất ngờ, mà là bằng chứng tuyệt vời về một căn cứ của người ngoài hành tinh, khi đang bay ra từ đỉnh núi”.

Vân Huyền
Theo Express

Tin tiêu điểm