Bản in

Khoa học

Thứ Sáu, 4/5/2018 18:40

Tin cực vui cho những người mua iPhone 2018

Tin cực vui cho những người mua iPhone 2018

GD&TĐ - Khi mua những chiếc iPhone phiên bản 2018 người dùng có thể "quẳng" đi nỗi lo về việc hết pin trong quá trình sử dụng.

Khi ra mắt vào năm ngoái, iPhone 8/8 Plus và iPhone X đều hỗ trợ tính năng sạc nhanh. Tuy nhiên khi mua những thiết bị này, người dùng đã nhanh chóng phải thất vọng, bởi phụ kiện kèm theo chỉ là cục sạc thường.

Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải mất đến khoảng hơn 2 giờ để sạc đầy iPhone 8, và khoảng 3 giờ đối với iPhone X.

Người dùng có thể khắc phục điều này bằng cách mua cục sạc nhanh 29W USB-C Power Adapter. Thiết bị này cho phép sạc 50% dung lượng pin iPhone trong vòng khoảng 30 phút. Song bạn sẽ phải trả một số tiền không nhỏ để thực hiện điều này khi cục sạc nhanh 29W USB-C Power Adapter được bán với giá 49 USD (hơn 1,1 triệu đồng) trên kho Apple Store.

Không dừng lại, để có thể sử dụng cục sạc nhanh 29W USB-C Power Adapter, người dùng còn phải mua thêm cáp chuyển đổi USB-C Lightning với giá 25 USD (hơn 550.000 VNĐ).

Theo Phone Arena, Apple dường như đã nhận ra thiếu sót này. Và cục sạc 18W USB-PD cùng với cáp chuyển đổi USB-C – Lightning có thể sẽ là một phần trong linh phụ kiện của các phiên bản iPhone 2018.

Điều này cho phép các phiên bản iPhone 2018 sở hữu tốc độ sạc nhanh tương tự như các mẫu smartphone Android tốt nhất hiện này.

Chưa rõ tính chính xác của thông tin này song nếu nó trở thành hiện thực thì đây sẽ là một tin rất vui với người dùng.

Theo VTV