Bản in

Khoa học

Thứ Năm, 26/1/2017 20:35

Thông tin về Galaxy S8 khiến người yêu công nghệ 'hồi hộp'

Những thông tin mới rò rỉ về Galaxy S8- chiếc điện thoại thông minh được mong chờ nhất năm 2017 của công ty Hàn Quốc Samsung- đang khiến các tín đề yêu công nghệ sốt sắng.

Thong tin ve Galaxy S8 khien nguoi yeu cong nghe 'hoi hop' - Anh 1

Ảnh minh họa.

Theo bài báo được đăng gần đây của tờ Guardian (Anh), Samsung sẽ cho ra lò hai mẫu Galaxy S8 với kích thước màn hình lần lượt là 5 và 6 inch, tương tự như chiếc Galaxy S7 (5,1 inch) và S7 Edge (5,5 inch). Cả hai mẫu Galaxy S8 đều có thiết kế màn hình cong.

Bên cạnh đó, tờ Guardian dự đoán cả hai mẫu Galaxy S8 đều không chạy theo cuộc đua tăng kích thước máy, thay vào đó, nhà sản xuất Samsung sẽ giảm diện tích của đường viền phía đỉnh và đuôi điện thoại nhằm giúp phần màn hình có thể mở rộng thêm.

Có dự đoán cho rằng vì ưu tiên chiều hướng thiết kế này nên logo của Samsung sẽ không thể xuất hiện trên phần trên màn hình Galaxy S8. Ngoài ra, phần scan dấu vân tay sẽ được chuyển vào mặt sau của máy.

Galaxy S8 được đánh giá sẽ có camera tiên tiến hơn và sử dụng công nghệ lấy nét duo pixel, nâng tầm chất lượng ảnh, tốc độ chụp và khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Thong tin ve Galaxy S8 khien nguoi yeu cong nghe 'hoi hop' - Anh 2

Galaxy S8 dự kiến sẽ có thiết kế màn hình cong.

Công nghệ scan con ngươi của Galaxy S8 được đánh giá có nhiều tương đồng với chiếc Note 7. Theo đó, người sử dụng có thể khóa S8 bằng mắt thường.

Theo nguồn tin của Guardian, Galaxy S8 sẽ có bộ nhớ trong 64GB kết hợp với thẻ nhớ ngoài microSD có thể đạt ngưỡng 256GB. Bên cạnh đó, Galaxy S8 sẽ có bộ vi xử lý mới với kích thước nhiều khả năng siêu nhỏ ở mức 10 nanomet.

Theo thông tin rò rỉ, Samsung cũng dự kiến trang bị phụ kiện phong phú cho Galaxy S8, giúp chiếc điện thoại thông minh này có thể biến thành máy tính Android.

Trong khi người hâm mộ công nghệ đang háo hức về sản phẩm mới thì Samsung khẳng định ngày ra mắt Galaxy S8 sẽ muộn hơn so với thời gian sự kiến để đảm bảo chất lượng pin sau sự cố liên quan đến Galaxy Note 7 vừa qua. Tờ Guardian đưa tin Galaxy S8 có thể sẽ được tung ra thị trường trong tháng 4 tới.

Theo Hà Linh
Tin Tức TTX

Tin tiêu điểm