Thiệt mạng vì điện thoại thông minh phát nổ

19:31 22/06/2018
Thiệt mạng vì điện thoại thông minh phát nổ

Theo thông tin được đăng trên tờ Softpedia, một vụ nổ smartphone vừa mới diễn ra và hậu quả lần này của nó là rất nghiêm trọng.

Theo đó, ông Nazrin Hassan, Giám đốc điều hành quỹ đầu tư Cradle Fun của Malaysia đã bị chết vì những mảnh vỡ của chiếc smartphone sau khi nó phát nổ.

Cụ thể, em rể của ông Nazrin Hassan cho hay, ông đã sạc hai chiếc điện thoại thông minh của mình, một chiếc BlackBerry và một chiếc Huawei trong phòng ngủ.

Không rõ chiếc điện thoại nào đã phát nổ nhưng căn phòng đã mù mịt khói và bốc cháy.

Trong khi cảnh sát cho rằng, ông Nazrin Hassan bị chết vì ngạt khói thì em ông lại khẳng định những mảnh vỡ từ vụ nổ đã khiến ông Nazrin bị chấn thương nghiêm trọng và dẫn đến tử vong.

Thiệt mạng vì điện thoại thông minh phát nổ - Ảnh 1.

CEO của quỹ đầu tư Cradle Fun Nazrin Hassan đã thiệt mạng trong vụ nổ điện thoại

"Anh ấy có 2 chiếc điện thoại của BlackBerry và Huawei. Chúng tôi không biết chiếc điện thoại nào bốc cháy. Liệu ai có thể nghĩ được rằng đến một ngày nào đó 3 con trai bé nhỏ của anh ấy phải lớn lên mà không có cha mình bên cạnh", em rể của Hassan viết trên mạng xã hội.

Hiện không có bất cứ lời bình luận nào từ phía các nhà sản xuất điện thoại thông minh

Về phía cảnh sát, lực lượng này cho hay, có khả năng lớn là chiếc smartphone phát nổ, cháy lan ra những vật dụng trong phòng ngủ. Lượng khói độc quá lớn khiến nạn nhân tử vong. Hiện trường của vụ việc cũng ghi nhận nạn nhân bị bỏng nhưng đây được xác định không phải là nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Cradle Fund là một công ty thuộc Bộ Tài Chính của Malaysia nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp công nghệ khởi nghiệp. Công ty này đã tài trợ thành công cho nhiều công ty nội địa, như Grab, iMoney.

Theo VTV

Bình luận của bạn đọc