Bản in

Khoa học

Thứ Tư, 18/1/2017 10:38

Sự thật về đoạn clip người đàn ông nâng tạ dẫn đến gẫy đôi cột sống

Đoạn clip ghi lại khoảng khắc người đàn ông nâng tạ sau đó ngã xuống đất do chấn thương nặng ở cột sống

Sau khi nâng cử tạ chừng vài giây, anh đã thả tạ xuống và cả cơ thể dần mất trọng tâm và ngã rạp xuống dưới đất. Cũng từ đây, nhiều suy đoán đã bùng nổ trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Đoạn CCTV quay lại hình ảnh người đàn ông đột nhiên ngã xuống sau khi nâng tạ.

Hình ảnh chụp X-quang được đăng tải trên mạng cho thấy cột sống bị gẫy đôi trông vô cùng đáng sợ được cho rằng của người đàn ông tập tạ trước đó. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đoạn phim chụp X-quang kia không phải của người đàn ông tập tạ.

Su that ve doan clip nguoi dan ong nang ta dan den gay doi cot song - Anh 1

Phim X-quang gây xôn xao trên mạng tại Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, nếu gãy xương sống thì người đàn ông này đã nắm chắc cái chết trong tay. Và lý do thực sự là ....

Su that ve doan clip nguoi dan ong nang ta dan den gay doi cot song - Anh 2

Phim X-quang gây xôn xao trên mạng tại Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, nếu gãy xương sống thì người đàn ông này đã nắm chắc cái chết trong tay. Và lý do thực sự là ....

Su that ve doan clip nguoi dan ong nang ta dan den gay doi cot song - Anh 3

Su that ve doan clip nguoi dan ong nang ta dan den gay doi cot song - Anh 4

Theo nhiều người suy đoán, người đàn ông này không bị gãy xương sống, đơn giản là thiếu oxy lên não dẫn đến tình trạng ngất xỉu.

Thực tế, anh ta chỉ bị ngất xỉu, nếu gãy cột sống thì tử vong ngay sau đó. " Anh ta chỉ ngất thôi, có thể khi nâng tạ đã dẫn đến việc bị thiếu oxy nên não mất ý thức."

Theo Minh Huyền ( Theo Dailymail)
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm