Bản in

Khoa học

Chủ Nhật, 25/10/2015 07:10

Sự thật bất ngờ về UFO xuất hiện ở Bỉ

Sự thật bất ngờ về UFO xuất hiện ở Bỉ

Một vật thể bay lạ (UFO) xuất hiện giống như đĩa bay của người ngoài hành tinh trên bầu trời của thành phố Brussels, Bỉ đã khiến người dân nơi đây xôn xao.

Sự việc diễn ra vào ngày 19/10, sau đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người trên các trang mạng xã hội. Cho đến nay, đoạn clip này đã thu hút hơn 100.000 lượt người xem và được rất nhiều người chia sẻ.

Rất nhiều giả thiết được đưa ra, trong đó có những người tin rằng đây không phải là đĩa bay của người ngoài hành tinh mà chỉ là 1 chiếc túi bị gió thổi tung.

Sau rất nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều, cuối cùng đài phát thanh Pure FM RTBF đã phải thừa nhận rằng đây chính là 1 chiếc máy bay không người lái.

Chiếc máy bay này chính là 1 trong những dự án quảng cáo của nhà đài cho bộ phim Bí mật Trái đất diệt vong có sự tham gia của diễn viên Tom Cruise (đã được khởi chiếu năm 2013).

Dù sự thật đã được tiết lộ nhưng dư luận Bỉ lại có nhiều phản ứng trái chiều. Không ít người đã dành lời khen ngợi cho sự sáng tạo của nhà đài, nhưng cũng có nhiều người cho rằng đây quả là 1 sự lố bịch.

Theo Soha