Bản in

Khoa học

Thứ Tư, 15/3/2017 00:14

Samsung Note 4 phát nổ làm bé gái 4 tuổi bị biến dạng khuôn mặt vĩnh viễn

Samsung Note 4 phát nổ làm bé gái 4 tuổi bị biến dạng khuôn mặt vĩnh viễn

Tại Trung Quốc, một người bố vừa công bố việc con gái 4 tuổi của anh đã bị bỏng do chiếc Samsung Galaxy Note 4 phát nổ ngay bên cạnh chỗ bé nằm ngủ.

Một bé gái 4 tuổi đã bị bỏng độ 2 trên mặt sau khi chiếc điện thoại Samsung của bố nổ và bốc cháy ngay bên cạnh khi em đang ngủ. Em bé đang ngằm ngủ bên cạnh chiếc bàn để chiếc Samsung Galaxy Note 4 đang được sạc pin.

Theo người bố có tên Feng Lingling, ông tỉnh giấc vì tiếng thét đau đớn của con gái và thấy chiếc Note 4 làm bỏng khuôn mặt của em cũng như làm cháy phần giường.

Em bé được đưa đến bệnh viện gần nhà ở thành phố Anshun, thuộc tỉnh Quý Châu của Trung Quốc. Bác sỹ chẩn đoán em đã bị bỏng độ 2. Khuôn mặt của em sẽ bị biến dạng vĩnh viễn.

Được biết, Samsung đã thanh toán các hóa đơn viện phí và thuốc cho em.

Theo báo Anh The Sun, Galaxy Note 4 được Samsung bán ra cách đây 3 năm. Người bố này đã mua chiếc điện thoại vào tháng Tám năm ngoái, các bức ảnh chụp chiếc điện thoại cho thấy pin máy đã bị phồng ra và phát nổ.

Ông Feng đã đến nhà bán lẻ nơi ông mua điện thoại, tại đây nhân viên bán hàng đã liên lạc với Samsung. Theo thông tin, văn phòng Samsung tại Trung Quốc đã đưa số tiền 10.000 nhân dân tệ cho gia đình để chi phí tiền thuốc cho bé gái.

Theo báo Hong Kong South China Morning Post, một đại diện Samsung nói: "Chúng tôi muốn bày tỏ sự ái ngại sâu sắc nhất đến gia đình nạn nhân. Hiện tại, chúng tôi đang làm việc với khách hàng để tìm nguyên nhân vụ việc".

Theo VnReview

Tin tiêu điểm