Bản in

Khoa học

Thứ Năm, 9/3/2017 13:07

Samsung không dùng số 4 trong tên mã sản phẩm Galaxy Note 8 để tránh xui

Samsung không dùng số 4 trong tên mã sản phẩm Galaxy Note 8 để tránh xui

Với sự cố bất ngờ của Galaxy Note 7, Samsung buộc phải đánh một cú "hit" vào các sản phẩm năm nay, đặc biệt là Galaxy S8 và Note 8.

Theo SamMobile, Galaxy Note 8 sẽ có tên mã là Great, không phải là Baikal như các tin đồn trước đây. Đây là dấu hiệu cho thấy Samsung sẽ rất nỗ lực để Galaxy Note 8 trở nên đặc biệt.

Đáng chú, nguồn tin của SamMobile cho hay Samsung sẽ bỏ qua số 4, con số được cho là sẽ mang đến vận xui. Vì thế, nhiều khả năng tên mã của Galaxy Note 8 sẽ là SM-N950F (phiên bản quốc tế).

Chữ cái cuối cùng sẽ được thay đổi tùy theo thị trường giống như Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Samsung không sử dụng quá nhiều mã cho các thiết bị, vì vậy việc cập nhật phần mềm cũng sẽ nhanh hơn so với trước đây.

Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ rằng hãng đang trong quá trình nghiên cứu Note 7 tân trang cho thị trường Hàn Quốc. Nhiều khả năng, thiết bị này sẽ có mã hiệu là SM-N935, tên mã Grace R (viết tắt của chữ Refurbished).

Sự kiện Galaxy Tab S3 của Samsung tại MWC đã bị gián đoạn bởi Greenpeace với một thông điệp rằng công ty nên sử dụng lại các kinh kiện của chiếc "flagship xấu số" Note 7. Đó có vẻ như là điều mà tổ chức này muốn.

Chưa chắc rằng tin này có đúng hay không, nguồn tin cũng không dám chắc về sự xuất hiện của Note 7 tân trang. Hãy cùng chờ đón xem, Samsung sẽ làm gì vào năm nay.

Theo Vnreview

Tin tiêu điểm