Bản in

Khoa học

Thứ Ba, 11/12/2018 17:07

Ra mắt sim 4G dành riêng cho sinh viên ​

Ra mắt sim 4G dành riêng cho sinh viên  ​

GD&TĐ - Ngày 12/12, nhà mạng Vietnamobile hợp tác cùng hãng thương mại điện Shoppe ra mắt sản phẩm sim 4G với những ưu đãi hướng tới đối tượng sinh viên.

Đây cũng là sản phẩm chào đón lễ hội khuyến mãi 12/12 của Shopee và đặc biệt dành cho tín đồ mua sắm trực tuyến với các ưu đãi hấp dẫn cả về dung lượng lẫn đường truyền. 

Theo đó, bên cạnh 300GB miễn phí hàng tháng (10GB/ngày) xuyên suốt đến 12 tháng, SIM Vietnamobile 4G Shopee được sử dụng đường truyền ưu tiên khi truy cập website và ứng dụng Shopee. 

SIM Vietnamobile 4G Shopee hiện được bán độc quyền trên trang thương mại điện tử Shopee tại địa chỉ https://shopee.vn/m/vietnamobile-doc-quyen với mức giá cụ thể như sau:

Thừa hưởng tinh thần “Đố cản nổi” từ Vietnamobile, Vietnamobile 4G Shopee mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến liền mạch trên website và ứng dụng Shopee mà không xuất hiện bất kỳ cản trở về địa lý, giới hạn dung lượng hay băng thông. Sự hợp tác với Shopee thể hiện cam kết của Vietnamobile trong nỗ lực cải tiến và đổi mới không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng: kịp thời mang đến những sản phẩm chất lượng, tối ưu trải nghiệm của người dùng, đặc biệt trong thời gian mua sắm cao điểm cuối năm.

Y.G