Bản in

Khoa học

Thứ Ba, 24/1/2017 21:07

Phẫn nộ khi người đàn ông cho ăn rồi giáng cú tát đau đớn vào chú khỉ

Đoạn video quay lại hành động dã man của người đàn ông đối với chú khỉ trong khu vườn Mandore Gardens ở Jodphur, Ấn Độ đã khiến không ít người phẫn nộ.

Trong khi đang đưa thức ăn và cố gắng tiếp cận chú khỉ trong khu vườn Mandore Gardens ở Jodphur, người đàn ông Ấn Độ đã bất ngờ giáng một cú tát đau đớn, khiến con vật đáng thương ngã ngửa ra phía sau.

Đáng chú ý, khi chứng kiến hành động của người đàn ông này, một nhóm bạn phía sau của anh ta lại tỏ ra thích thú và cười đùa vô cùng hả hê.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng người dùng mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích và cho rằng hành động của người đàn ông trong video là vô nhân tính và quá dã man.

Ông Kieran Harkin, người đứng đầu của tổ chức bảo vệ động vật quốc tế, Four Paws, cho biết "Đoạn video cho thấy hành động tàn ác của người đàn ông.

Thật đáng buồn khi những chuyện như này vẫn xảy ra, tuy nhiên, điều quan trọng là chúng ta phải truyền đi thông điệp rằng đây là hành động dã man, không thể chấp nhận được".

"Chúng ta cũng cần yêu cầu các mạng xã hội cần chịu trách nhiệm hơn để đảm bảo rằng các đoạn video có nội dụng lạm dụng động vật không được đăng tải lên mạng", ông Kieran nói thêm.

Phan no khi nguoi dan ong cho an roi giang cu tat dau don vao chu khi - Anh 1

Vờ cho đồ ăn...

Phan no khi nguoi dan ong cho an roi giang cu tat dau don vao chu khi - Anh 2

Người đàn ông giơ tay...

Phan no khi nguoi dan ong cho an roi giang cu tat dau don vao chu khi - Anh 3

... tát chú khỉ nhỏ không thương tiếc.

Theo Phụ Nữ News/ Trí thức trẻ

Tin tiêu điểm