Bản in

Khoa học

Thứ Bảy, 18/2/2017 17:07

Những hình ảnh kỳ quặc về UFO trên bầu trời Pháp

Những hình ảnh kỳ quặc về UFO trên bầu trời Pháp

Những hình ảnh kỳ quặc, dường như cho thấy UFO đang quần liệng phía trên một thị trấn Pháp đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Trong một đoạn video vừa được kênh UFO Today trên YouTube chia sẻ, một vật thể phát sáng rực rỡ đã xuất hiện phía trên bầu trời Pháp. Vật thể bay bí ẩn dường như cấu tạo gồm 2 phần với nhiều khối cầu phát sáng màu cam.

Người quay video tin rằng, các khối cầu kết nối với nhau thành một cấu trúc hoàn chỉnh.

Kênh UFO Today viết: "Một trong những người quen của chúng tôi ỏ Pháp đã gửi đoạn video này. Nó được một người bạn của anh ấy quay hôm nay. Anh ấy quả quyết, đoạn ghi hình này chân thực và rất nhiều người đã nhìn thấy vật thể lạ. Vật thể đã quần liệng phía trên thị trấn trong vài phút trước khi biến mất. Điện thoại của người bạn anh ấy đã tắt lịm vài phút trước khi vật thể biến mất".

Nhiều ý kiến bình luận đồng tình với phỏng đoán, đây chính là một UFO của người ngoài hành tinh. Song, cũng có người phản bác rằng, nguồn gốc của hiện tượng lạ thực tế không có gì kỳ bí.

"Tôi tin có một ngọn núi ở hậu cảnh và ở đó đang có các đám cháy. Những đám cháy trên sườn núi bị sương mù hoặc mây che phủ đã tạo ra những gì chúng ta thấy", trích giải thích của một khán giả.

Theo Tuấn Anh(theo Daily Mail)
VietnamNet