Nâng cao môi trường nghiên cứu, trao đổi khoa học về Trí tuệ nhóm

NGUYỄN HUY - 19:34 14/12/2019
Hội thảo kỳ vọng sẽ tạo thêm môi trường nghiên cứu, trao đổi khoa học trong lĩnh vực Trí tuệ nhóm.

Hội thảo kỳ vọng sẽ tạo thêm môi trường nghiên cứu, trao đổi khoa học trong lĩnh vực Trí tuệ nhóm.

Trao đổi trong buổi họp báo, GS.TSKH Nguyễn Ngọc Thành (Đại học Bách Khoa Wrocław, Ba Lan) bày tỏ sự phấn khởi khi ICCCI lần thứ 12 được tổ chức tại Việt Nam, cũng như kỳ vọng Hội thảo sẽ là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi nghiên cứu khoa học của những nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong và ngoài nước về trí tuệ nhóm, các phương pháp tính toán thông minh.

Với lần thứ 12 sẽ tổ chức tại Đà Nẵng, TS. Hoàng Bảo Hùng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn cho biết, đây cũng là dịp để những sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhà trường tiếp cận với môi trường nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp, cũng như nâng cao tinh thần nghiên cứu trong người trẻ.

Hội thảo ICCCI mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những bài báo khoa học, công trình nghiên cứu gửi đến hội thảo, đặc biệt là những công trình mới, mang tính ứng dụng cao.

Hội thảo ICCCI trong lĩnh vực Trí tuệ nhóm được tổ chức hàng năm, qua 11 lần tổ chức, trung bình mỗi kỳ hội thảo nhận hơn 250 bài báo khoa học gửi về từ các nhà khoa học đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Nguyễn Huy

Bình luận của bạn đọc