Bản in

Khoa học

Thứ Ba, 6/12/2016 14:07

Macbook Pro 2016 bị tố hao pin nhanh

(ĐTTD) Nhiều người dùng Macbook Pro 2016 phản ánh thiết bị của họ cạn pin nhanh hơn nhiều so với những gì Apple quảng cáo.

MacBook Pro 2016 liên tiếp bị lỗi card đồ họa

Apple cập nhật phần mềm sửa lỗi trên MacBook Pro 2016

Macbook Pro 2016 có thể bị hư hại khi cài đặt Windows

Dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng Macbook Pro 2016 dường như đang liên tiếp phát sinh những vấn đề khiến Apple phải đau đầu. Sau một số trường hợp bị lỗi card đồ họa hay hỏng loa sau khi cài đặt Windows qua công cụ BootCamp thì mới đây nhiều người dùng lại phản ánh về tình trạng thiết bị này hao pin nhanh hơn nhiều so với thông tin quảng cáo của Apple.

Macbook Pro 2016 bi to hao pin nhanh - Anh 1

Cụ thể, MacBook Pro 2016 được giới thiệu có thời lượng sử dụng tối đa lên đến 10 giờ sau mỗi lần sạc đầy đầy, tuy nhiên nhiều người dùng phản ánh trên forum của Apple và trang mạng Reddit rằng thực tế họ chỉ có thể sử dụng thiết bị liên tục 3 giờ, dù chỉ thực hiện các tác vụ nhẹ như soạn thảo văn bản hay lướt web qua Safari.

Một số phán đoán cho rằng nguyên nhân hao pin trên MacBook Pro 2016 nằm ở lỗi phần mềm và nó hoàn toàn có thể được khắc phục được thông qua những bản cập nhật mới. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào về vấn đề này.

Theo Trúc Phong
ĐTTD

Tin tiêu điểm