Bản in

Khoa học

Thứ Sáu, 16/6/2017 14:54

Italia phát minh dép chống nóng đặc biệt dành cho đi biển

Italia phát minh dép chống nóng đặc biệt dành cho đi biển

GD&TĐ - Những người yêu biển giờ đây có thể thỏa sức đi dạo trên bãi cát mà không sợ bị bỏng chân. Một công ty Italia vừa tạo ra những đôi dép dính bàn chân có thể bảo vệ bạn khi leo núi hoặc bơi lội trên biển mang tên Nakefit.

Dép dính chống nước và chống xước của hãng Nakefit hiện có bán với giá 33 USD/10 đôi. Nhà sản xuất cho biết sản phẩm cách nhiệt tốt nhờ miếng lót cao su. Ngoài ra nó còn có chức năng chống trượt và có thể dán vào hoặc bóc ra dễ dàng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài việc bảo vệ chân khỏi sự nóng bỏng của bãi cát, loại dép dính này còn giúp bảo vệ bàn chân khỏi mụn giộp và các loại viêm nhiễm khác. Những người thích đi bộ chân đất trên đường phố cũng được khuyên sử dụng loại dép dán này vì nó chống xước rất tốt.

 Loại dép này có thể bóc ra và dán vào dễ dàng

Phát ngôn viên của Nakefit cho biết: “Chúng tôi phát minh ra Nakefit để bàn chân của mọi người được bảo vệ hiệu quả, đồng thời hỗ trợ nhiều công việc khác”.

Nakefit có 3 màu để bạn lựa chọn là đen, hồng và xanh dương đi kèm với một loạt kích cỡ phù hợp bàn chân nam và nữ giới.

Hải Yến
Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm