Bản in

Khoa học

Chủ Nhật, 8/4/2018 11:00

iPhone màu đỏ hút khách do bất ngờ giảm giá

iPhone màu đỏ hút khách do bất ngờ giảm giá

GD&TĐ -  Vài ngày vừa qua, iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ bất ngờ điều chỉnh giá bán khiến cho mặt hàng này hút hàng trở lại trong mùa thấp điểm của thị trường.

Một số cửa hàng tại TP.HCM cho biết, giá iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ bất ngờ được điều chỉnh giá bán, giảm ít nhất từ 700 đến 800 ngàn đồng/mỗi sản phẩm bán ra.

Hàng về đợt này nhiều hơn để người dùng mua sắm thay vì trước đó khá khan hàng.

Theo các cửa hàng này, người dùng Việt rất thích màu đỏ và khi nguồn hàng về nhiều, giá tốt hơn khiến cho thị trường này sôi động trở lại.

Ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile cho biết: "Vài ngày qua nguồn cung ứng iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ trở nên dồi dào hơn, giá bán cũng được điều chỉnh giảm từ 700 ngàn đồng trở lên nên nhiều người tìm đến để mua sắm hơn".

Ông cũng cho biết, iPhone 7 Plus màu đỏ vẫn là mẫu máy bán tốt nhất, tỉ lệ 7:3 đối với iPhone 7 màu đỏ. Đáng chú ý, không chỉ phái đẹp, mà nhiều người dùng nam giới rất thích màu đỏ của iPhone 7 Plus.

Ông Trương Cường, đại diện CT Store cũng cho biết, đợt này iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ đa phần là hàng đã qua sử dụng còn mới 99% và rất ít hàng mới.

Giá iPhone 7 Plus màu đỏ 128 GB hàng đẹp trước đó là 12,3 triệu đồng thì hiện giờ chỉ còn 11,6 triệu đồng. Hay phiên bản dung lượng 256 GB trước đó là 15,8 triệu đồng thì hiện nay là 14,3 triệu đồng...

Theo các thông tin trước đó một số trang quốc tế đăng tải, Apple sắp tung ra mẫu iPhone X và iPhone 8 Plus màu đỏ trong tháng này.

Để củng cố thông tin chính xác, chuyên gia tin đồn Onleaks cũng đã đăng tải dòng trạng thái để xác nhận rằng Apple sẽ ra mắt iPhone mới màu đỏ và thậm chí lên kệ ngay trong tháng 4 năm nay.

Và đó cũng được xem là lý do chính được xem khiến iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ bất ngờ điều chỉnh giá bán ở Việt Nam và hàng đang về nhiều hơn.

Theo Dân trí